Máy cắt vải  tự động Gerber Paragon

Máy cắt vải tự động Gerber Paragon

10,000,000 VNĐ

Mã SP : Gerber Paragon
Xuất xứ: USA
Lượt xem : 22

Nhập số lượng :
51 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
48 Quốc Lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Kinh nghiệm cắt hàng thập kỷ của Gerber đáp ứng công nghệ mới nhất về công nghệ tiên tiến của Cameron trong Gerber Paragon®. Kỹ thuật thông minh và giao diện trực quan của nó giúp dễ dàng sử dụng và bảo trì, cực kỳ chính xác và có khả năng tạo ra các bộ phận cắt chất lượng cao nhất ngay lần đầu tiên, mọi lúc.

Dễ sử dụng.
Không có máy cắt nào dễ sử dụng hơn. Với Gerber Paragon, các nhà khai thác không yêu cầu kinh nghiệm cắt trước. Giao diện hướng dẫn một cách có hệ thống cho bạn qua từng bước của quy trình và tự động điều chỉnh các tham số theo các loại công việc và vật liệu cụ thể.

Thông lượng tối đa.
Trí thông minh cắt nhanh, thiết lập chính xác và tự điều chỉnh cho phép người vận hành bắt đầu cắt nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Năng suất và quy trình làm việc tốt hơn làm tăng sản lượng của các bộ phận cắt và rút ngắn thời gian thực hiện.

Năng suất đầu tiên tối ưu.
Gerber Paragon đủ thông minh để hiểu rằng có sự cân bằng tốt giữa tốc độ cắt và chất lượng bộ phận. Nó phân tích các yêu cầu của từng công việc và điều chỉnh các tham số để tối đa hóa tốc độ và tối ưu hóa chất lượng - cung cấp các bộ phận cắt hoàn hảo ngay lần đầu tiên.

Thời gian hoạt động.
Độ tin cậy được tích hợp vào mọi máy cắt Gerber Paragon. Thiết kế đơn giản hóa của nó cùng với các công nghệ mới như động cơ không chổi than, điều khiển phân tán và đá mài có tuổi thọ cao mang lại thời gian hoạt động cao nhất có thể của bất kỳ hệ thống cắt nào.

Số liệu quan trọng.
Các vấn đề về quy trình làm việc trước đây rất khó khăn và tốn thời gian để phân tích giờ đây được ghi lại chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép người quản lý truy cập vào dữ liệu quan trọng giúp họ loại bỏ sự không hiệu quả trong quy trình cắt.

Chia sẻ dữ liệu tích hợp.
Gerber Paragon được tích hợp với Gerber's AccuMark® CAD và các hệ thống trải tự động. Toán tử cắt không còn cần tìm kiếm tệp - họ chỉ cần quét mã vạch để truy xuất các tham số cụ thể của công việc.

Hai phiên bản của hệ thống cắt Gerber Paragon có sẵn:

  • Sê-ri LX - cắt giảm tới 2,75 cm (1,08 inch) vật liệu nén chân không
  • Sê-ri HX - cắt giảm tới 7,2 cm (2,8 inch) vật liệu nén

 

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luậnVui lòng Đăng nhập thành viên để bình luận dễ dàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Máy may Giang Thành !