Những mẫu đồng phục Khách Sạn Sang Trọng bậc nhất

|

1,000 đ


Số lượng

Đồng Phục Đà Nẵng
ID: 1399
SĐT: 0777719996

Địa chỉ:

Cam kết chính hãng

Thông tin bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Đồng phục khách sạn 5 sao được thiết kế và may đo theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách. Vì vậy  bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn 5 sao không giống nhau. Mỗi mẫu thiết kế lại mang bản sắc thương hiệu riêng.

Bộ sưu tập sau đây cho bạn thấy điểm khác biệt của các mẫu đồng phục của khách sạn 5 sao với khách sạn, nhà nghỉ bình dân.

Tiêu chuẩn đồng phục khách sạn 5 sao

Một khách sạn muốn đạt được tiêu chuẩn 5 sao sẽ phải đáp ứng các điều kiện, quy định nghiêm ngặt. Một trong số các điều kiện đó là quy định đồng phục của khách sạn 5 sao.

Có một vài tiêu chuẩn đồng phục của khách sạn 5 sao bạn cần biết:

Phong cách thiết kế đồng phục

Phong cách thiết kế của đồng phục thống nhất với phong cách thiết kế kiến trúc nội thất và phong cách phục vụ khách sạn. Đây là một dấu hiệu giúp các vị khách nhận biết khách sạn của bạn.

Hiện nay, khách sạn 5 sao được xây dựng theo nhiều phong cách như: Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ…. Vì thế, bộ đồng phục nhân viên khách sạn mang nét văn hóa vùng miền và màu sắc thương hiệu.

Chuyên nghiệp trong từng bộ phận

Không phải tất cả các bộ phận trong khách sạn 5 sao đều có chung một loại đồng phục. Từng bộ phận phục vụ của khách sạn lại có mẫu thiết kế đồng phục phù hợp với công việc.

Nhân viên bếp cần đồng phục khác nhân viên lễ tân, nhân viên quản lý. Sản phẩm khác nhau ở kiểu dáng, chất liệu và màu sắc nhưng vẫn đảm bảo thống nhất ở tinh thần, thương hiệu.

From và size đồng phục chuẩn

Đồng phục cho nhân viên khách sạn 5 sao không phải là hàng may sẵn. Sản phẩm được may từ số đo trực tiếp của từng người mặc. Như vậy đồng phục có form và size chuẩn chỉnh phù hợp hình thể và đặc thù công việc.

Đồng phục tạp vụ và phục vụ có form rộng. Đồng phục của lễ tân được thiết kế tôn dáng, đứng form.

Các phụ kiện đồng phục kèm theo

Đồng phục khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hoàn chỉnh không thể thiếu các phụ kiện kèm theo. Phụ kiện hỗ trợ công việc đạt hiệu quả cao và tăng thêm sự sang trọng người mặc.

Phụ kiện đi kèm gồm có: mũ, nơ, huy hiệu cài áo, cà vạt….. Phụ kiện được cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng không gây vướng víu khi làm việc.

Mẫu đồng phục khách sạn 5 sao

Bạn đã từng thấy mẫu đồng phục của khách sạn 5 sao dưới đây bao giờ chưa? Bạn ấn tượng với mẫu thiết kế đồng phục của khách sạn 5 sao nào nhất? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết.

Mẫu đồng phục nhân viên quản lý khách sạn

Đồng phục của nhân viên quản lý khách sạn 5 sao chỉn chu, lịch sự. Sản phẩm thường được may từ loại vải dày, đứng form.

đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao

Đồng phục quản lý khách sạn sạn Intercontinental Ha Noi dành cho nữ là mẫu chân váy bút chì + vest cách điệu. Đồng phục có màu đen tinh tế và lịch sự

đồng phục

Đồng phục quản lý khách sạn Hotel de I’ Opera Hanoi sang trọng và quý phái. Áo vest phối cùng chân váy và áo thun đen rất tôn dáng người mặc

đồng phục

Mẫu đồng phục quản lý khách sạn Pan Pacific Hà Nội mới lạ và khác biệt. Mẫu thiết kế đơn giản với cách sử dụng màu sắc phối nổi bật

đồng phục

Đồng phục quản lý khách sạn Mường Thanh mang tinh thần hiện đại. Áo vest mix với áo sơ mi trắng, chân váy bút chì + giày đen. Với quản lý nam đồng phục là áo vest+ quần âu+ giày tây

Thanh Hưng, xưởng may đồng phục Đà Nẵng luôn có sẵn mẫu thiết kế đồng phục khách sạn đẹp, giá tốt phục vụ khách hàng. Bạn cần đồng phục khách sạn Đà Nẵng liên hệ cho chúng tôi được tư vấn chi tiết, nhận ưu đãi số lượng có hạn.

0 đánh giá Những mẫu đồng phục Khách Sạn Sang Trọng bậc nhất

Đánh giá :
Gửi bình luận