Gia công dập ly vải

|
5,000đ

Số lượng

TT03-03 số 190 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Vui lòng ĐĂNG NHẬP để chat với shop

Phụ liệu Giang Thành
ID: 1370
0975067539

Cam kết chính hãng

Thông tin bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật các kỹ thuật mới để cải tiến nghiệp vụ và nâng cao tay nghề để đáp ứng sự thay đổi không ngừng của ngành thời trang. Qua đó tư vấn giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn, chính xác hơn trong mẫu mã và sản phẩm. Đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho khách.

Công nghệ hiện đại: Có thể dập ly, xếp ly vải nguyên cây 

Hệ thống máy móc nhập khẩu công nghệ tiên tiến giúp luôn đảm bảo ổn định sản xuất. Nguyên liệu, vật tư sản xuất chất lượng cao tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

1. Giá cả phải chăng

Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp may mặc, chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ với giá thành được giảm đến mức thấp nhất. Nhờ đó, bớt được gánh nặng tài chính rất nhiều cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ chất lượng

Không những giá tốt, chúng tôi để lại uy tín cao nhờ chất lượng được chú trọng cho từng sản phẩm. Đảm bảo các dây viền được cắt đẹp, đúng theo yêu cầu đề ra. Góp phần cùng đơn vị may mặc tạo ra những trang phục chất lượng.

3. Thực hiện nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rằng sự chậm trễ của mình sẽ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không những luôn hoàn thành đúng tiến độ cam kết mà còn cố gắng để vượt tiến độ bàn giao cho khách hàng.

4. Phục vụ chu đáo

GTG tư vấn tận tình và luôn chú ý lắng nghe những đòi hỏi của khách hàng để thực hiện cho đúng. Chúng tôi thực hiện giao nhận tận nơi cho khách hàng. Luôn sẵn sàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

CAM KẾT

  • Giá cả tốt cho doanh nghiệp
  • Chất lượng sản phẩm như yêu cầu. Nếu có sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng.
  • Thực hiện công việc nhanh chóng kịp tiến độ đề ra. Nếu trễ tiến độ, gây thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

Liên hệ dịch vụ sử lý độ co giá tốt:

CÔNG TY TNHH GTG MASK

Địa chỉ: TT03-03 SỐ 190 SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN, HÀ NỘI
Hotline: 0975067539

0 đánh giá Gia công dập ly vải

Đánh giá :
Gửi bình luận